1900.63.69.63

Vé máy bay

Vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, luôn có nhiều chương trình khuyến mãi cực sốc dành cho quý hành khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Vé máy bay trong nước và Quốc tế với nhiều đường bay mới hấp dẫn, nhiều thời gian bay để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình giờ bay phù hợp với nhu cầu.
Hỗ trợ hành lý ký gửi có sẵn (tùy theo hành trình), suất ăn miễn phí, ghế da êm ái cùng nhiều dịch vụ có sẵn trên chuyến bay để quý khách trải nghiệm chuyến bay đầy thú vị.
Săn vé máy bay giá rẻ mọi lúc mọi nơi, mọi thiết bị dễ dàng. Thanh toán chuyển khoản,tiền mặt hoặc giao vé tại nhà an toàn, tiện lợi.
Hỗ trợ đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí, săn vé khuyến mãi dễ dàng, thuận tiện chỉ cần vài thao tác. Hỗ trợ trực tuyến 24/7 nhanh chóng chuyên nghiệp.
Đặc biệt còn có chương trình thẻ hội viên bông sen vàng dành cho quý hành khách khi thường xuyên di chuyển bằng vé VmaybayVietNam.com có thể dễ dàng tích điểm thưởng để đổi thành vé máy bay dễ dàng. 
Hiện đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi từ tất cả các hãng hàng không trong và ngoài nước mà chúng tôi đã cập nhật trực tuyến và liên tục trên website của chúng tôi, quý khách có thể kiểm tra giá vé trực tuyến và đặt vé khi có nhu cầu, nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách vui lòng gọi vào số hotlines 1900636963, chúng tôi rất hân hạnh hỗ trợ quý khách.

Hướng dẫn đặt vé máy bay
  • Xác định thời gian bay hành trình bay, thời gian bay và số lượng hành khách.
  • Tìm và chọn chuyến bay trên website https://vemaybaychudu.com.
  • Điền thông tin hành khách, thông tin liên hệ những thông tin khác.
  • Nhấp nút đặt vé và kiểm tra lại thông tin. 
Tổng đài đặt vé 1900636963
Giá vé khuyến mãi 36000 đồng
Vé đoàn du lịch ưu đãi đến 30%
Hỗ trợ trực tuyến 247 tất cả các ngày

Câu hỏi thường gặp

1. Hành lý ký gửi được bao nhiêu ký?
Tùy thuộc vào điều kiện của từng hãng hàng không và từng loại vé mà vé máy bay của quý khách sẽ có hành lý ký gửi hay không, thông thường khi đặt vé sẽ có phần hành lý ký gửi quý khách nên xem kỹ và chọn số lượng hành lý phù hợp với nhu cầu của mình.
2. Hành lý xách tay được bao nhiêu ký?
VietnamAirlines: Hành lý xách tay là 10kg/1 hành khách chiếm chỗ; BambooAirways, VietJetAir, VietravelAirlines và PacificAirlines: 7kg/1 hành khách chiếm chỗ.
3. Phụ nữ có thai có đi được máy bay không?
Tùy thuộc điều kiện từng hãng mà sẽ có quy định về tuần tuổi và điều kiện về giấy tờ tùy thân đi kèm để hành khách là phụ nữ có thai có thể thực hiện được chuyến bay, quý khách nên tìm hiểu kỹ hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để tránh rắc rối ngoài sân bay.
4. Đổi ngày bay và giờ bay có tốn phí không?
Với đổi vé tự nguyện (đổi vé do nhu cầu hành khách): Tùy thuộc vào điều kiện từng loại vé mà sẽ có chi phí khác nhau như loại vé không đổi được, loại vé đổi ngày mất phí và loại vé đổi ngày miễn phí, quý khách nên xem kỹ điều kiện vé khi đặt vé.
  • Booking vé máy bay giá rẻ

    Booking vé máy bay giá rẻ đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng.Thanh toán linh hoạt, an toàn và tiện lợi. Đang có nhiều chương trình khuyến mãi lớn đang chờ bạn...

    Xem chi tiết

  • Hãng hàng không VietNam Airlines

    Bay đẳng cấp với hãng hàng không VietNam Airlines, săn vé máy bay giá rẻ mỗi ngày ✅ và trải nghiệm dịch vụ chuyến bay chất lượng cao cùng ⭐ VietNam Airlines..

    Xem chi tiết


Vé máy bay | Vé máy bay giá rẻ vé xe khách

Chúng tôi đang tìm kiếm chuyến bay. Vui lòng đợi trong giây lát!

vé máy bay
Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 60% -